Ống thép là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng và công nghiệp cơ khí chế tạo. Chúng gần như là xương sống quan trọng cho các công trình dù lớn hay nhỏ. Thế nhưng giữa thị trường ống thép đa dạng và rộng lớn. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất không phải điều đơn giản. Hãy cùng Ống Thép Minh Phú điểm qua các thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất ở miền bắc hiện nay.

1. Thép Hòa Phát – Tập Đoàn Thép Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn Hòa Phát hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Sắt thép xây dựng, ống thép và tôn mạ. Đến thời điểm hiện tại. Sản xuất sắt thép là lĩnh vực sản xuất cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn tập đoàn.

Thép Hòa Phát được các chuyên gia đánh giá cao qua tính thẩm mỹ của thép. Mác thép và độ bền cơ tính. Đối với lĩnh vực sản xuất thép xây dựng. Tập đoàn Hòa Phát là chủ đầu tư Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép tại Hải Dương. Với công suất 1,7 triệu tấn/năm. Khu liên hợp đã hoạt động đồng bộ cả 3 giai đoạn từ quý I/2016. Nâng tổng công suất thép xây dựng của Hòa Phát lên 2 triệu tấn/năm. Hiện nay. Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 22% và 26%.

Trong nhiều năm liền. Hòa Phát được công nhận trong top các thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất ở miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thép Hòa Phát – Tập Đoàn Thép Hòa Phát
Thép Hòa Phát – Tập Đoàn Thép Hòa Phát

2. Thép Minh Phú – Công Ty Cổ Phần Thép Minh Phú – Thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất miền bắc

Công ty Cổ phần Thép Minh Phú có trụ sở chính đặt tại KCN Hà Nội – Đài Tư. 386 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Nhà máy tôn thép Minh Phú đặt tại KCN Tân Trường, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Có diện tích gần 80.000m2 được xây dựng năm 2017 với tầm vóc. Quy mô hiện đại bậc nhất Miền Bắc.

Trải qua quá trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Minh Phú từng bước nâng cấp quy mô sản xuất ngày càng hoàn thiện về tính chuyên nghiệp từ lãnh đạo quản lý cao cấp, đến kỹ sư chuyên môn kinh nghiệm, và tính đến thời điểm này, chúng tôi đã có trên 500 nhân sự tay nghề cao, nhiệt tình hăng hái lao động đảm bảo hoạt động sản xuất 24/7, thúc đẩy tăng trưởng toàn diện 35% qua các năm.

Nhà máy tôn thép Minh Phú tại KCN Tân Trường
Nhà máy tôn thép Minh Phú tại KCN Tân Trường

3. Thép hoa sen – cty cổ phần tập đoàn hoa sen

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Hoa Sen. Đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Ống thép Hoa Sen là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bởi chất lượng của chúng đi kèm cùng giá thành của sản phẩm. Sản phẩm ống thép của Hoa Sen được mạ kẽm có chất lượng cao. Dùng cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Thích hợp chịu đựng trong các điều kiện khắc nghiệt nhờ chất lượng tuyệt vời của từng chiếc ống thép.

Cty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen
Cty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen

4. Thép Nam kim – Cty cổ phần thép nam kim

Công ty Cổ phần Thép Nam Kim được chính thức thành lập vào ngày 23/12/2002. Nam Kim đã đầu tư mới 100% các dây chuyền gia công xử lý thép cuộn ở Nhà máy Thép Nam Kim 2 với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất từ các nước phát triển trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của thị trường.

Cty cổ phần thép Nam Kim
Cty cổ phần thép Nam Kim

5. Thép Vitek – Công ty TNHH thương mại và công nghiệp mỹ việt

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hoạt động sản xuất & kinh doanh tôn thép, tấm lợp cách nhiệt, thép ống, thép hộp. Được thành lập từ năm 1994, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, công ty Mỹ Việt luôn giữ vững tinh thần tiên phong, hướng tới những lợi ích và giá trị thiết thực cho khách hàng, nâng tầm sản phẩm và thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới.

Các sản phẩm mang thương hiệu Tôn Olympic, Tôn Vitek hiện đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất tôn – thép hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới xuất khẩu ra thị trường thế giới. Mỹ Việt đã đầu tư xây dựng 2 nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Mỹ Việt
Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Mỹ Việt

6. Thép Việt Nhật – Công ty cổ phần thép việt nhật

Công ty CỔ PHẦN THÉP VIỆT NHẬT được thành lập dựa trên tiêu chí: “đưa sản phẩm giá cạnh tranh nhất từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng”, tối giản hóa chi phí cho khách hàng. Do đó, chúng tôi có mối liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới như Nippon steel and sumitomo metal, JFE, Kobe (Nhật Bản), Huyndai, Dongkuk, Possco, INJIN (Hàn Quốc), ThyssenKrupp (Đức), HEIBEI, SMC, JINXIN.. (TRUNG QUỐC)….

Công ty cổ phần thép Việt Nhật
Công ty cổ phần thép Việt Nhật

7. Thép Việt Đức

THÉP VIỆT ĐỨC được thành lập năm 2002 trên diện tích gần 30 ha tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với lĩnh vực sản xuất chính là sản xuất ống thép các loại, tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và thép xây dựng cán nóng với công suất 1.300.000 tấn/năm

Năm 2008, Cổ phiếu của Thép Việt Đức chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã giao dịch là VGS đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp thép tại Việt Nam

Nhà máy thép Việt Đức
Nhà máy thép Việt Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *