1, Giới thiệu chương trình vui worldcup cùng ống thép Minh Phú

Vui Worldcup cùng Ống Thép Minh Phú là gameshow dự đoán kết quả bóng đá nhận quà do Ống Thép Minh Phú tổ chức. Để lan toả tinh thần của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tới khách hàng. Đồng nghiệp tại công ty cổ phần thép Minh Phú.
Thành phần tham gia dự đoán không giới hạn. Người dự đoán có thể bạn hàng đối tác của Ống thép Minh Phú Khách hàng là thợ cơ khí. Đại lý tôn thép hay nhà phân phối. Cán bộ công nhân viên của ống thép Minh Phú hoặc bất kỳ ai quan tâm tới giải bóng đá lớn nhất hành tinh đều có thể tham gia dự đoán tỷ số theo các hình thức sau:
☑️ Dự đoán kết quả 64 trận vòng loại
☑️ Dự đoán kết quả các trận đấu vòng knock out
☑️ Dự đoán các đội đầu bảng ở mỗi bảng đấu
☑️ Dự đoán đội vô địch.
Vui lòng xem chi tiết hướng dẫn dự đoán ở phía dưới bài viết hoặc xem video hướng dẫn dưới đây.

Link tham gia dự đoán vòng loại worldcup: https://sum.vn/RwHjzT

2, Hướng dẫn dự đoán các trận đấu vòng loại

Việc dự đoán kết quả các trận đấu vòng loại được mở 01 ngày trước khi trận đấu diễn ra cho tới khi kết thúc hiệp 1 của trận đấu. Để tham gia dự đoán kết quả các đội vòng bảng, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Truy cập trang vui World Cup cùng Minh Phú

Truy cập trang web vui World Cup cùng Minh Phú để xem thể lệ tham gia dự doán kết quả các trận đấu World Cup

Bước 2: Chọn tab Vòng Bảng và lựa chọn dự đoán trận đấu như minh hoạ bên dưới

Tại trang vui World Cup cùng Minh Phú, chúng ta tìm đến phần xem thông tin các trận đấu. Tại tab vòng bảng chúng ta click vào button “Chọn Đội Thắng” để tiến hành dự đoán kết quả trận đấu như hình bên dưới.

Click chọn đội thắng để dự doán kết quả trận đấu
Click chọn đội thắng để dự doán kết quả trận đấu

Bước 3: Nhập thông tin và dự đoán kết quả trận đấu

Sau khi click “Chọn Đội Thắng” ngay lập tức hệ thống sẽ xuất hiện một form dự doán kết quả như hình bên dưới. Việc chúng ta cần làm là nhập đầy đủ thông tin và dự đoán kết quả. Lưu ý là bạn cần phải nhập thông tin chính xác để Minh Phú có thể liên hệ và trao giải thưởng (nếu đoán đúng). Việc nhập sai thông tin cá nhân có thể khiến kết quả dự đoán của bạn bị hủy và đương nhiên là sẽ không có giải thưởng nào.

  • Họ tên, Địa chỉ: Nhập họ tên và địa chỉ của bạn
  • SĐT: bạn cần phải nhập chính xác để Minh Phú liên hệ trao giải thưởng
  • Trận đấu: phần này được hệ thống tự động lấy đội, chúng ta sẽ không nhập gì vào phần này
  • Số người dự đoán giống bạn: bạn dự đoán số người bình chọn giống bạn bằng cách nhập số vào (ví dụ bạn dự đoán có 200 người dự đoán giống bạn thì nhập 200)
  • Chọn đội thắng: tại đây có 3 lựa chọn là chọn đội 1 thắng, đội 2 thắng hoặc 2 đội hòa, bạn có thể chọn 1 trong 3 phương án.

Dự đoán kết quả vòng bảng World Cup
Dự đoán kết quả vòng bảng World Cup

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và dự đoán kết quả xong, bạn click “Dự Đoán” để gửi dự đoán cho chúng tôi. Bạn có thể theo dõi thông tin về kết quả dự đoán của mình tại đây. Kết quả dự đoán của bạn sẽ được Minh Phú công bố vào ngày hôm sau.

3, Hướng dẫn dự đoán kết quả các trân đấu vòng Knock Out

Việc dự đoán kết quả vòng Knock out chỉ được mở khi kết thúc vòng bảng. Bạn lựa chọn dự đoán kết quả qua từng trận đấu giống như việc bạn tham gia dự đoán vòng bảng. Vui lòng click vào tab vòng Knock Out (tham khảo hình dưới) để lựa chọn trận đấu mà bạn quan tâm dự đoán, tên các trận đấu sẽ được cập nhật ngay sau khi có kết quả vòng bảng.

dự đoán kết quả vòng Knock Out
Dự đoán kết quả vòng Knock Out

4, Hướng dẫn dự đoán các đội đầu bảng

Việc dự đoán kết quả các đội đầu bảng cũng tương tự đối với dự đoán kết quả vòng bảng. Các bạn click vào tab “Đội Đầu Bảng” và tiến hành click vào từng bảng để dự đoán.

Dự đoán đội đầu bảng
Dự đoán đội đầu bảng

Sau khi click vào từng bảng đấu để dự đoán đội đầu bảng. Hệ thống cũng sẽ hiện thị một form dự đoán kết quả như đối với tab vòng bảng. Chúng ta tiến hành nhập thông tin tương tự như đối với dự đoán kết quả vòng bảng. Và lưu ý, thông tin nhập vào phải là thông tin thực để Minh Phú có thể liên hệ để trao giải thưởng cho bạn.

  • Họ tên, Địa chỉ: Nhập họ tên và địa chỉ của bạn
  • SĐT: bạn cần phải nhập chính xác để Minh Phú liên hệ trao giải thưởng
  • Bạn là: phần này bạn click vào để lựa chọn vai trò của mình, là thợ hàn hay đại lý, nếu không phải thợ hàn hay đại lý thì bạn chọn là khác.
  • Chọn đội đầu bảng: tại đây bạn click vào để dự đoán đội đầu bảng (bạn có thể dự đoán đội đầu bảng của tất cả các bảng.
  • Số người dự đoán giống bạn: bạn dự đoán số người bình chọn giống bạn bằng cách nhập số vào (ví dụ bạn dự đoán có 200 người dự đoán giống bạn thì nhập 200)

Form dự đoán đội đầu bảng
Form dự đoán đội đầu bảng

5, Hướng dẫn dự đoạn đội vô địch

Để dự đoán đội vô địch bạn chọn sang tab “Đội Vô Địch“. Tại đây hệ thống sẽ xuất hiện một form dự đoán để bạn dự đoán. Bạn cũng nhập thông tin và dự đoán tương tự như đối với dự đoán vòng bảng và đội đầu bảng.

Dự đoán đội vô địch
Dự đoán đội vô địch

6, Hướng dẫn theo dõi kết quả

Sau khi lựa chọn dự đoán kết quả trận đấu. Bạn có thể theo dõi danh sách bình chọn kết quả tại đường link sau https://by.com.vn/Q82fP

Bạn có thể lựa chọn các tab khác nhau để xem danh sách những người đã lựa chọn dự đoán kết quả.

Danh sách người tham gia dự đoán được cập nhật định kỳ 30 phút/ lần.

7. Danh sách các ĐL trao giải thưởng vui worldcup cùng ống thép minh phú

Tại nhà máy Minh Phú Hải Dương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *