Minh Phú Steel là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống thép mạ kẽm. Với tư duy đổi mới liên tục không ngừng nghỉ cùng mong muốn mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường. Ống thép Minh Phú xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm ống thép mạ kẽm Premium, không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất mà còn mang lại những ưu điểm vượt trội, giúp nâng cao chất lượng cho công trình của bạn.

Ống thép Minh Phú Premium – Đã tốt nay còn tốt hơn

1. Giới thiệu về ống thép mạ kẽm Minh Phú Premium

Ống thép mạ kẽm Premium là sản phẩm mới nhất của thương hiệu quốc gia ống thép Minh Phú, với tiêu chí đã tốt nay còn tốt hơn, ống thép Premium được chăm chút từ đầu đến cuối các công đoạn sản xuất. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cán nóng cho đến khâu tẩy gỉ, cán nguội, mạ kẽm, đóng bó và phủ dầu bảo quản. Cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt của ống thép Premium so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

2. Quy trình sản xuất ống thép Minh Phú mạ kẽm Premium

  • Lựa chọn thép cuộn cán nóng (HRC): Thép cuộn cán nóng được lựa chọn kỹ càng từ những đơn vị sản xuất thép uy tín trong và ngoài nước với MAC thép phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật, có độ dày ổn định, độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.
  • Công đoạn tẩy gỉ: công tác làm sạch bề mặt được chú trọng với việc sử dụng axit và các chất tẩy rửa giúp loại bỏ gỉ sét và tạp chất bám trên bề mặt thép cuộn cán nóng, đảm bảo việc cán nguyên liệu ở khâu cán nguội cho ra sản phẩm vượt trội với bề mặt sáng bóng không tì vết.
  • Công đoạn cán nguội: Thép cuộn cán nóng sau tẩy gỉ được đưa vào dây chuyền cán nguội và cán ra những cuộn thép có độ dày theo tiêu chuẩn cao nhất. Tiếp theo, tôn cán nguội được rửa sạch bề mặt 1 lần nữa trước khi đưa qua công đoạn mạ kẽm.
  • Công đoạn mạ kẽm: tôn cán nguội được đưa vào dây chuyền mạ kẽm để sản xuất ra các sản phẩm cuộn mạ kẽm không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn có độ bám dính cao. Tất cả các sản phẩm Premium được mạ dày dặn hơn trên nền thép cán nguội tốt nhất với độ dày chuẩn đồng đều. Lớp mạ kẽm dày hơn mặt bằng thị trường trên dây truyền hiện đại ứng dụng nghiên cứu độc quyền của công ty cổ phần thép Minh Phú với các giáo sư đầu ngành tại Đại học Bách khoa Hà Nội về thành phần và vi cấu trúc khác biệt của lớp mạ, sản phẩm tôn mạ kẽm sử dụng cho sản phẩm Ống thép Minh Phú Premium có khả năng chống ăn mòn vượt trội, giữ được độ sáng bóng lâu hơn với hoa kẽm rõ ràng.
  • Công đoạn sản xuất ống: ống thép Minh Phú Premium được sản xuất với độ chính xác cao về kích thước hình học và độ dày vách ống vượt xa tiêu chuẩn thị trường. Thành phẩm ống hộp Premium có cân trọng lượng thực tế chuẩn bazem, góc vuông vắn, cây ống thẳng và phẳng tuyệt đối. Thích hợp trong các ứng dụng có yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng.
  • Công đoạn đóng bó: Thành phẩm Ống thép Minh Phú Premium được đóng bó sử dụng dây đai thép tiêu chuẩn cao với sơn màu xanh lá cây để nhận diện thương hiệu. Sau khi nhập kho, sản phẩm được phủ lớp dầu chống rỉ tăng thời gian bảo quản trong quá trình lưu kho cũng như thi công trong môi trường khắc nghiệt nhất như sát biển hay khu vực công nghiệp ô nhiễm.
Ống thép Minh Phú trao tặng sách và học bổng chuyên ngành điện hóa tại đại Học Bách Khoa Hà Nội
Đề án nghiên cứu cơ chế bảo vệ thép của lớp phủ kẽm tại đại học Bách Khoa Hà Nội

3. Ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm Minh Phú Premium

  • Độ bền sản phẩm: ống thép Minh Phú Premium được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, các công đoạn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo độ bền vững và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Chất lượng vượt trội giúp sản phẩm chống lại sự ăn mòn cũng như tác động bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Hiệu suất vượt trội: với công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình kiểm soát chặt chẽ. Ống thép mạ kẽm Minh Phú Premium mang lại hiệu suất vượt trội trong nhiều ứng dụng khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về khả năng chịu lực.
  • Hướng tới tương lai: Minh Phú Premium không chỉ là sản phẩm của hiện tại mà còn là hướng đi của tương lai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống thép mạ kẽm có tính ứng dụng cao.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống thép mạ kẽm có chất lượng tốt nhất. Hãy chọn ống thép Minh Phú premium – sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *