Trên thị trường hiện nay các sản phẩm ống thép mạ kẽm các nhà máy tại Việt Nam đã đủ năng lực sản xuất và nổi bật nhất đấy chính là Thép Minh Phú. Ống thép mạ kẽm có phôi nguyên liệu là tôn mạ kẽm, trải qua nhiều quy trình sản xuất sẽ cán lên nguyên liệu ống théo mạ kẽm thành phẩm.

1. Thế nào là một thương hiệu ống thép mạ kẽm tốt?

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều thương hiệu ống thép khác nhau. Các thương hiệu ống thép này được sản xuất ra từ các nhà máy với quy mô khác nhau, dây chuyền công nghệ khác nhau và ngay cả các tiêu chuẩn sản xuất cũng khác nhau.

Thế nào là một thương hiệu ống hép mạ kẽm tốt?
Thế nào là một thương hiệu ống hép mạ kẽm tốt?

Bài viết này giúp các bạn có góc nhìn bao quát về chất lượng của ống thép mạ kẽm. Giúp bạn có thể tự đưa ra quyết định cuối cùng khi chọn mua ống thép, một nguyên liệu quan trọng quyết định độ bền cho công trình của bạn.

Người tiêu dùng như lạc vào một mê cung khi tìm mua các sản phẩm ống thép. Việc chọn mua ống thép mạ kẽm hiện tại của khách hàng chủ yếu dựa theo sự tư vấn của đại lý tôn thép, của thợ cơ khí hay nhà thầu. Sự tư vấn này dựa chủ yếu việc phân định các sản phẩm ống thép theo các nhóm thương hiệu ống thép khác nhau để tư vấn khách hàng. Bài viết này giúp các bạn có thêm góc nhìn bao quát về chất lượng của ống thép mạ kẽm, giúp bạn có thể tự đưa ra quyết định cuối cùng khi chọn mua ống thép, một vật liệu quan trọng quyết định độ bền cho công trình của bạn.

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của ống thép sẽ được chúng tôi trình bày trong các phần tiếp theo của bài viết.

2. Nguyên liệu đầu vào quyết định chất lượng ống thép mạ kẽm

Có rất nhiều lựa chọn đối với nguyên liệu đầu vào của ống thép. Nguyên liệu cấu thành ống thép có thể được các doanh nghiệp nhập từ nhiều nguồn khác nhau với chất lượng khác nhau. Chính vì điều này sẽ dẫn đến khách hàng mua một cây ống cùng độ dày. Cùng kích thước nhưng cân nặng khác nhau.

Việc lựa chọn một loại thép phù hợp cho công trình là rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay còn trôi nổi một số loại sắt thép do các thương hiệu không rỏ nguồn gốc sản xuất. Đây là những sản phẩm thường không đảm bảo về chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn loại thép này là không đảm bảo và có thể gây mất an toàn cho công trình của bạn theo thời gian.

3. Công nghệ và quy trình sản xuất tạo lên các sản phẩm ống thép mạ kẽm tốt

Hiện nay, các loại ống thép trong xây dựng đang được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu trong nước. Khi chọn thương hiệu Ống Thép, yếu tố chất lượng được cho là tiêu chí hàng đầu. Hãy chọn sản phẩm thép ống mạ kẽm của các thương hiệu, các nhà cung cấp uy tín. Các nhà cung cấp uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Đảm bảo sự bền vững cho các công trình và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với mục tiêu dẫn đầu về sản xuất thép ống – hộp, Minh Phú không ngừng đầu tư hệ thống nhà xưởng với quy mô rộng lớn, công nghệ sản xuất hiện đại và đầu tư nguồn nhân lực tay nghề cao.

Nhà máy Thép Minh Phú được trang bị dây truyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, tự động hóa cao thiết kế sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Italia. Tự hào mang tới các bạn bảng tiêu chuẩn ống thép mạ kẽm, dưới đây giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm ống thép mạ kẽm của Minh Phú.

Công nghệ, thiết bị sản xuất
Công nghệ, thiết bị sản xuất

Nhà máy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 được chứng nhận bởi Quacert và không ngừng cập nhật và nâng cấp các phiên bản qua từng giai đoạn.

TCVN ISO 9001 Chứng nhận bởi Quacert luôn được cập nhật và nâng cấp
TCVN ISO 9001 Chứng nhận bởi Quacert luôn được cập nhật và nâng cấp

4. Các tiêu chuẩn kỹ thuật của ống thép mạ kẽm

Những đặt tính, ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm là độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn. Để đảm bảo được ưu điểm này, ống thép mạ kẽm Minh Phú cần được sản xuất với các tiêu chuẩn nhất định đảm bảo:

  • Các sản phẩm của Thép Minh Phú được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM – Hoa Kỳ và JIS – Nhật Bản được chứng nhận bởi Quacert – trung tâm Chứng nhận Phù hợp của bộ Khoa học và công nghệ.
  • Thép hộp vuông và chữ nhật đen, mạ kẽm áp dụng theo tiêu chuẩn ASTM và JIS G 3466:2006
  • Hộp vuông kích thước lớn nhất 75x75mm. Hộp chữ nhật kích thước lớn nhất 120x60mm
CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TCVN ISO 9001 - 2008/2015
CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TCVN ISO 9001 – 2008/2015
CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ASTM - HOA KỲ
CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ASTM – HOA KỲ
CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG JIS - NHẬT BẢN
CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG JIS – NHẬT BẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *