Minh Phú là một trong những thương hiệu thép được ưa chuộng nhất hiện nay. Được sản xuất và áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới thép Minh Phú đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về nhà máy sản xuất ống thép Minh Phú hiện đại nhé!

1. Tổng quan về nhà máy thép Minh Phú

Công ty Cổ phần Thép Minh Phú được thành lập vào năm 2008 với lĩnh vực chủ đạo gồm sản xuất thép ống, thép hộp mạ kẽm, thép đen và kinh doanh các loại thép tấm, tôn cuộn nhập khẩu, đến nay công ty của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về năng lực chế xuất thép với nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại theo công nghệ tiên tiến, áp dụng chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001.

Công ty Cổ phần Thép Minh Phú có trụ sở chính đặt tại KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Nhà máy tôn thép Minh Phú đặt tại KCN Tân Trường, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương có diện tích gần 68.000m2 được xây dựng năm 2017 với tầm vóc, quy mô hiện đại bậc nhất Miền Bắc.

Trải qua hơn 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Minh Phú từng bước nâng cấp quy mô sản xuất ngày càng hoàn thiện về tính chuyên nghiệp từ lãnh đạo quản lý cao cấp, đến kỹ sư chuyên môn kinh nghiệm, và tính đến thời điểm này, chúng tôi đã có trên 500 nhân sự tay nghề cao, nhiệt tình hăng hái lao động đảm bảo hoạt động sản xuất 24/7, thúc đẩy tăng trưởng toàn diện và liên tục qua các năm.

Nhà máy tôn thép Minh Phú tại KCN Tân Trường
Nhà máy tôn thép Minh Phú tại KCN Tân Trường

2. Hệ thống dây chuyền sản xuất ống thép Minh Phú

Với mục tiêu dẫn đầu về sản xuất thép ống/hộp, Minh Phú không ngừng đầu tư hệ thống nhà xưởng rộng lớn, công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao.

Nhà máy thép Minh Phú trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng hộ, tự động hóa cao được thiết kế sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001 được chứng nhận bởi Quacert và không ngừng cập nhật và nâng câó các phân biẻn qua từng giai đoạn.

Quy trình sản xuất được vận hành đồng bộ cho năng suất cao, chất lượng ổn định và KS chặt chẽ từng khâu, công đoạn.

TCVN ISO 9001 Chứng nhận bởi Quacert luôn được cập nhật và nâng cấp
TCVN ISO 9001 Chứng nhận bởi Quacert luôn được cập nhật và nâng cấp

>> Xem thêm: Quy trình kiểm soát Nguyên Liệu – Xả Cuộn – Tẩy Gỉ – Cán Thép

3. Các sản phẩm của nhà máy thép Minh Phú

Minh Phú luôn kiên trì với mục tiêu xây dựng vị thế của nhà máy sản xuất thép tốt nhất và năng lực hàng đầu. Chúng tôi xây dựng nền tảng lợi nhuận bằng cách phát huy ưu thế công nghệ trong sản xuất, nâng cao sức mạnh trong bán hàng và tiếp thị, luôn thúc đẩy đổi mới kinh doanh, tiêu chuẩn hóa và cải cách phong cách làm việc. Những nỗ lực này đã giúp Minh Phú 2 lần liên tiếp dành Thương Hiệu Quốc Gia.

Các Sản phẩm của Thép Minh Phú được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM – Hoa Kỳ và JIS – Nhật Bản được chứng nhận bởi Quacert – trung tâm Chứng nhận Phù hợp của Bộ khoa học và công nghệ.

  • Ống thép cacbon hình ống tròn, hàn điện, không nhiệt luyện áp dụng theo tiêu chuẩn ASTM và JIS G 3444:2010 – Đường kính lên đến 114.6mm.
  • Thép hộp vuông và chữ nhật đen, mạ kẽm áp dụng theo tiêu chuẩn ASTM và JIS G 3466:2006 – hộp vuông kích thước lớn nhất 75x75mm. Hộp chữ nhật kích thước lớn nhất 120x60mm.
  • Các sản phẩm inox ống, inox hộp được Minh Phú sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế cho sản phẩm luôn đồng đều về chất lượng và thẩm mỹ vật liệu.

4. Một số hình ảnh về nhà máy thép Minh Phú

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp tại nhà máy sản xuất tôn thép của công ty cổ phần thép Minh Phú.

Nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm Minh Phú
Nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm Minh Phú
Trụ sở chính tại KCN Hà Nội - Đài Tư
Trụ sở chính tại KCN Hà Nội – Đài Tư
Sản phẩm của ống thép Minh Phú
Sản phẩm của ống thép Minh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *