Nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm Minh Phú tặng website của Thợ hàn, Đại lý tôn thép trên toàn quốc. Toàn bộ chi phí thiết kế. Chi phí mua tên miền. Chi phí cập nhật nội dung của các website sẽ được Minh Phú thanh toán đầy đủ. Đây là hoạt động đồng hành cùng thợ hàn, đại lý và khuyến mại tôn vinh thương hiệu quốc gia cho Ống Thép Minh Phú.

Bill Gate đã nói “Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” dường như chưa được anh em thợ hàn cũng như đại lý biết đến. Có thể nói ngành kinh doanh kim khí là một trong nững ngành nghề tương đối chậm chân trong việc chuyển đổi số.

I. Tại Sao Thợ Hàn, Đại Lý Tôn Thép Nên Có Website

Ngày này, việc tìm kiếm thông tin. Mua sắn online dường như đã trở thành thói quen của hàng triệu người dùng hiện nay. Lúc này, website được xem như phương tiện hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Tại sao doanh nghiệp cần có website
Tại sao doanh nghiệp cần có website

Việc áp dụng tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực cơ khí mới chỉ xuất hiện dưới dạng hợp tác kinh doanh giữa các công ty công nghệ và anh em thợ cơ khí ở một số địa phương. Các công ty kinh doanh thương mại đóng vai trò tìm kiếm quảng bá dịch vụ cơ khí hoặc các sản phẩm thi công như cổng, hàng rào, … để tìm kiếm khách hàng, hợp tác với thợ thi công và ăn chia lợi nhuận.

Cũng có một số đại lý tôn thép, công ty cơ khí đầu tư xây dựng website. Tuy nhiên việc triển khai thiếu sự đầu tư cả về thời gian lẫn tài chính, dẫn đến việc đầu tư kém hiệu quả và bỏ dở giữa chừng.

Với định hướng tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số. Ống Thép Minh Phú không chỉ đầu tư các sản phẩm phần mềm đẳng cấp quốc tế trong việcquản trị sản xuất kinh doanh. Chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, tài trợ cho đối tác, bạn hàng những kinh nghiệm và công cụ chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh.

Bên cạnh website, các doanh nghiệp, cá nhân có thể tận dụng rất nhiều nền tảng khác như Facebook, Zalo, Google Maps, … để quảng bá và tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên website luôn là kênh quan trọng để phát triển thương hiệu một cách bài bản trên Internet.

II. Các Bước Để Sở Hữu Website

1. Đăng ký dùng thử website miễn phí

Bước 1: Truy cập website web24h

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vào form

Bước 3: Gửi tin nhắn website bạn đã tạo dạng xxx.web24h.vn tới fanpage của Minh Phú

Bước 4: Đăng ký tên miền

Bước 5: Xem video hướng dẫn quản trị website

Để hưởng ứng và quảng bá cho chương trình thương hiệu Quốc Gia. Ống Thép Minh Phú cần một vị trí đặt banner quảng cáo trên website của bạn khi tài trợ chi phí thiết kế website.

2. Học những thao tác quản trị website cơ bản

Sau khi đã làm chủ website. Bạn cần có một số kiến thức về quản trị và vận hành để website của bạn có thể hoạt động ổn định và mang lại nhiều hiệu quả. Sau đây là một số thao tác bạn cần biết để có thể quản trị website.

  • Quản lý giao diện
  • Quản lý logo, banner
  • quản lý sản phẩm, tin tức
  • Quản lý thông tin website
  • Quản lý nội dung, hình ảnh
Học các thao tác quản trị website cơ bản
Học các thao tác quản trị website cơ bản

Dưới đây là video hướng dẫn bạn các thao tác quản trị website cơ bản. Trong video cũng có phần hướng dẫn chi tiết chỉnh sửa nội dung, hình ảnh trong website. Hãy dành thời gian để xem và thực hành theo video để quen với những thao tác quản trị website nhé.

3. Join nhóm để nhận gói tài trợ miễn phí

Cùng tham gia cộng đồng thợ hàn Minh Phú để nhận được gói tài trợ miễn phí.

III. Cần Làm Gì Sau Khi Đã Sở Hữu Website

1. hoàn thiện nội dung website

Website cũng giống như một thực thể, cần được chăm sóc và hoàn thiện từng ngày để tốt đẹp hơn. Và một trong những yếu tố quan trọng của website mà chúng ta phải dành nhiều thời gian. Công sức vào chăm sóc đó chính là nội dung.

Xây dựng nội dung website và cập nhật thường xuyên có vai trò cực kỳ quan trọng bởi:

  • Tạo “điểm cộng” giúp Google đánh giá tốt hơn, tăng thứ hạng trên top tìm kiếm.
  • Nội dung hấp dẫn. Hướng tới người đọc sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại web lâu hơn và dễ dàng đạt được các mục đích chuyển đổi.
  • Nội dung bài viết mang tới giá trị cho người đọc sẽ tăng uy tín cho website. Thương hiệu và doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi từ người đọc thành khách hàng thực sự hiệu quả.
  • Những nội dung website hấp dẫn có thể dễ dàng được truyền thông từ chính người đọc. Giúp thu hút traffic hiệu quả, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
  • Website thường xuyên cập nhật nội dung mới sẽ được khách hàng lui tới thường xuyên hơn để tìm đọc những thông tin mới nhất.

2. quảng bá website

Sau khi đã làm chủ website. Bạn cần có những hoạt động quảng bá để nhiều người biết đến website của bạn. Việc quảng bá này có thể thực hiện thông qua nhiều hình thức miễn phí như chia sẻ đến các hội nhóm ở các trang mạng xã hội. Hoặc giới thiệu trực tiếp website tới khách hàng đại lý. Ngoài ra, nếu bạn muốn website mang lại nhiều hiệu quả hơn thì bạn cần đầu tư để phát triển website. Hoạt động phát triển website thường bao gồm xây dựng nội dung cho website, và quảng bá. Các hoạt động động quảng bá có thể như quảng cáo Google, làm SEO, phát triển fanpage, … Và đương nhiên những hoạt động trên đều kèm theo chi phí.

3. tiếp thị lại tới khách hàng

Tiếp thị lại (remarketing) là một cách để kết nối với những người trước đây đã tương tác với trang web. Tính năng tiếp thị lại cho phép bạn đặt quảng cáo một cách có chiến lược trước những đối tượng này khi họ duyệt qua Google.

Nghiên cứu thực tế cho thấy, sẽ có tới 40% khả năng khách hàng sẽ quyết định quay lại website đó sau khi thấy quảng cáo tiếp thị lại. Việc khách hàng liên tục nhìn thấy mẫu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp ở khắp mọi nơi có thể khiến họ tin rằng, tiềm lực và uy tín doanh nghiệp mạnh. Đây chính là một chiến thuật thông minh để gây dựng niềm tin và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *