Nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm Minh Phú tài trợ chi phí thiết kế cho 1000 website của Thợ hàn. Đại lý tôn thép trên toàn quốc. Toàn bộ chi phí thiết kế. Chi phí mua tên miền. Chi phí cập nhật nội dung của các website sẽ được Minh Phú thanh toán đầy đủ. Đây là hoạt động đồng hành cùng thành công người thợ và khuyến mại tôn vinh thương hiệu quốc gia cho Ống Thép Minh Phú. Chương trình sẽ thực hiện trong vòng 3 tháng bắt đầu từ tháng 12/2022.

1. Tại sao thợ hàn, thợ kim khí cần lập website

Ngày này, việc tìm kiếm thông tin. Mua sắn online dường như đã trở thành thói quen của hàng triệu người dùng hiện nay. Lúc này, website được xem như phương tiện hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Trong khi đặc trưng các sản phẩm ngành kỹ thuật, cơ khí là các loại máy móc cồng kềnh. Nếu thuê mặt bằng bán hàng sẽ không thể trưng bày tất cả sản phẩm. Thêm nữa, kích thước, hình dáng sản phẩm không giống nhau nên việc sắp xếp sản phẩm sẽ không được gọn gàng. Điều này vô tình trở thành cản trở cho người mua khi tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn.

Đặc thù của ngành kinh doanh cơ khí là các loại máy móc cồng kềnh và muốn kinh doanh người ta thường nghĩ tới việc mở cửa hàng. Tuy nhiên thị trường ngày càng cạnh tranh lại cộng thêm chi phí thuê mặt bằng khiến nhiều đơn vị kinh doanh đã phải đóng cửa vì môi trường cạnh tranh quá khốc liệt. Lúc này, việc thiết kế website thợ cơ khí lại chính là phương pháp hữu hiệu. Vừa giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí, đồng thời tăng doanh thu bán hàng.

Chính những điều đó mà nhiều thợ hàn, thợ kim khí tìm đến giải pháp thiết kế website. Dựa vào môi trường kinh doanh công thêm thói quen sử dụng Internet cửa khách hàng thì việc thiết kế một website thợ cơ khí là điều vô cùng cần thiết giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Thợ hàn tay nghề cao
Minh Phú đồng hành cùng thành công người thợ

2. Lợi ích khi thợ hàn, thợ kim khí thiết kế website

2.1. Dễ dàng cung cấp thông tin

Không chỉ là nơi bán hàng. Website lại chính là kênh thông tin hữu ích với người dùng. Thợ cơ khí có thể thỏa sức đăng các dạng thông tin khác nhau liên quan tới lĩnh vực kinh doanh mà không mất bất cứ chi phí nào. Càng tạo ra nhiều nội dung thú vị, hữu ích thì càng tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đồng thời, tạo được thiện cảm tốt và để tạo ấn tượng sâu trong tâm trí khách hàng.

2.2. Khẳng định thương hiệu

Khi mà thị trường kinh doanh lĩnh vực cơ khí trở nên khốc liệt như hiện tại thì việc bạn không sở hữu website lại chính là bất lợi. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện. Tận dụng hthương hiệu là thiết kế chủ đạo của website. Lúc này thiết kế website thợ cơ khí là công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất.

2.3. Tiết kiệm ngân sách

Việc sở hữu một website giúp tiết kiệm các chi phí quảng cáo, in tờ rơi hay các banner quảng cáo ngoài trời. Bởi Google là công cụ tìm kiếm toàn cầu nên một khi website của bạn được lên top tìm kiếm với từ khóa nào đó sẽ tiếp cận tới rất nhiều khách hàng. Cộng thêm thói quen tìm kiếm thông tin online của người dùng thì việc sử dụng website để tiếp cận khách hàng càng trở nên dễ dàng hơn.

2.4. Gia tăng doanh thu

Khi đã tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu, lúc này việc chăm sóc website bằng cách cung cấp thông tin hữu ích vô cùng quan trọng. Việc đa dạng thông tin trên website chính là phương pháp điều hướng khách hàng tới việc quyết định mua hàng. Nếu web không cung cấp đúng thông tin cho khách hàng cần sẽ rất khó để khách hàng chốt đơn. Như vậy. Website chính là công cụ tuyệt vời giúp thợ gia tăng doanh số nếu biết cách tận dụng triệt để.

3. Chi phí tạo website là bao nhiêu

Bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào cũng vậy. Chi phí là yếu tố chính để cấu thành lên giá bán. Chi phí lập trang web nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của mỗi công ty cung cấp dịch vụ. Vì thế để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi trên thì không chỉ căn cứ vào những yếu tố tạo nên một website chuyên nghiệp mà còn phụ thuộc vào quy mô hoạt động và nhu cầu sử dụng của chính các cá nhân, doanh nghiệp.

Một công ty quy mô nhỏ hay các nhân kinh doanh nhỏ lẻ chỉ cần một website ở mức độ vừa phải với những tính năng cơ bản cần thiết là đủ. Chính vì vậy, bạn nên nắm rõ những yếu tố đặc thù cần thiết để tạo nên một phong cách riêng và độc đáo cho website của mình.

Dưới đây là chi phí để tạo một website đại lý kinh doanh tôn thép và chi phí duy trì của website của bạn.

STTNỘI DUNGCHI PHÍGHI CHÚ
1Phí thiết kế website2.000.000đTrả một lần
2Mua tên miền320.000đTrả hàng năm
3Phí quản trị và cập nhật nội dung1.500.000đTrả hàng tháng (có thể tự làm)

4. Tại sao ống thép minh phú thiết kế website cho thợ miễn phí

Nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm Minh Phú tài trợ chi phí thiết kế cho 1000 website của Thợ hàn. Đại lý tôn thép trên toàn quốc. Toàn bộ chi phí thiết kế. Chi phí mua tên miền. Chi phí cập nhật nội dung của các website sẽ được Minh Phú thanh toán đầy đủ. Đây là hoạt động đồng hành cùng thành công người thợ và khuyến mại tôn vinh thương hiệu quốc gia cho Ống Thép Minh Phú. Chương trình sẽ thực hiện trong vòng 3 tháng bắt đầu từ tháng 12/2022.

5. Các Bước Để thợ cơ khí Sở Hữu Website

Bước 1: Truy cập website web24h

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vào form

Bước 3: Gửi tin nhắn website bạn đã tạo dạng xxx.web24h.vn tới fanpage của Minh Phú

Bước 4: Đăng ký tên miền

Bước 5: Xem video hướng dẫn quản trị website

Để hưởng ứng và quảng bá cho chương trình thương hiệu Quốc Gia. Thép Minh Phú cần một vị trí đặt banner quảng cáo trên website của bạn khi tài trợ chi phí thiết kế website.

6. Làm Sao Để Quảng Bá Website Hiệu Quả

Sau khi đã làm chủ website bạn cần có những hoạt động quảng bá để nhiều người biết đến website của bạn. Việc quảng bá này có thể thực hiện thông qua nhiều hình thức miễn phí như chia sẻ đến các hội nhóm ở các trang mạng xã hội. Hoặc giới thiệu trực tiếp website tới khách hàng đại lý. Ngoài ra, nếu bạn muốn website mang lại nhiều hiệu quả hơn thì bạn cần đầu tư để phát triển website. Hoạt động phát triển website thường bao gồm xây dựng nội dung cho website, và quảng bá. Các hoạt động động quảng bá có thể như quảng cáo Google, làm SEO, phát triển fanpage, … Và đương nhiên những hoạt động trên đều kèm theo chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *