Với sự phát triển của ngành công nghiệp, nhu cầu về các thợ hàn có trình độ cao ngày càng tăng lên, và đây chính là cơ hội để bạn có thể bước vào một sự nghiệp đầy triển vọng. Anh Em thợ hàn chính là những người hiểu rõ nhất giá trị của các sản phẩm ống thép Tốt nói chung và ống thép Minh Phú nói riêng, sử dụng ống thép Tốt không chỉ mang lại sự yên tâm cho anh em thợ khi thi công công trình. Trong một số trướng hợp, việc sử dụng ống thép tốt còn tiết kiệm được nhiều chi phí gia công gia tăng lợi nhuận cho anh em thợ. Ống thép Minh Phú rất tự hào và xúc động được sự ủng hộ của hàng ngàn thợ hàn tại các tỉnh mà chúng tôi hiện diện, nhằm tỏ lòng tri ân tới các bạn, Minh Phú liên tục tổ chức các chương trình tặng quà hấp dẫn tới thợ hàn tại các tỉnh mà Ống thép Minh Phú đã hiện diện thương hiệu.

Ống thép Minh Phú nhận giải thưởng thương hiệu quốc gia lần 2 liên tiếp

1. Thời gian diễn ra chương trình

  • Chương trình được tổ chức từ ngày 25/04 đến hết ngày 25/10/2023.
  • Địa bàn áp dụng: Chương trình được áp dụng đối với các tỉnh thành miền Bắc vào đến Đà Nẵng.

2. Thể lệ tham gia chương trình tri ân thợ hàn Minh Phú

  • Chương trình được áp dụng với tất cả thợ hàn, thợ cơ khí.
  • Thợ cơ khí có thể nhận quà trực tiếp tại các đại lý của Ống Thép Minh Phú tại các tỉnh thành diễn ra chương trình. Đối với các thợ cơ khí tại địa phương chúng tôi chưa có đại lý phân phối, chúng tôi chỉ trao quà trực tiếp tại văn phòng Ống Thép Minh Phú tại Hà Nội.
  • Để tham gia chương trình, mọi người có thể đăng ký tại form bên dưới hoặc Join nhóm Thợ Hàn Minh Phú để tham gia.
Thay Avatar bằng hình ảnh "ống thép tốt chốt mua ngay" để nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ Minh Phú

Tham khảo thêm chương trình thay AVATA nhận quà Minh Phú được áp dụng cho thợ cơ khí và đại lý tôn thép tại đây.

Đăng ký thợ hàn nhận quà minh phú

3. Thông tin về ống thép minh phú

Công ty Cổ phần Thép Minh Phú có trụ sở chính đặt tại KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Nhà máy Ống Thép Minh Phú đặt tại KCN Tân Trường, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Có diện tích gần 68.000m2 được xây dựng năm 2017 với tầm vóc và quy mô hiện đại bậc nhất Miền Bắc.

a. Thương hiệu quốc gia

Ống Thép Minh Phú là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống thép tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự đầu tư hiện đại, Minh Phú đã trở thành một trong hai thương hiệu đầu tiên tại Miền Bắc đạt được danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia”. Đây là một chứng nhận uy tín cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

b. chính sách chất lượng

Minh Phú là một trong những nhà máy sản xuất ống thép hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Trong hành trình phát triển của mình, Minh Phú đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, trong đó có việc đạt chứng nhận ISO 9001 – một trong những chứng nhận uy tín nhất về quản lý chất lượng sản phẩm trên thế giới.

Để đạt được chứng nhận này, Minh Phú đã phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về quản lý chất lượng sản phẩm, từ quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng đến phục vụ khách hàng. Đây là một thử thách lớn đối với bất kỳ công ty sản xuất nào, nhưng Minh Phú đã vượt qua nó với tinh thần nỗ lực không ngừng.

Với danh hiệu này, Minh Phú tự hào là một trong những nhà máy ống thép hiếm hoi đạt được chứng nhận ISO 9001. Đây là một sự khẳng định rõ ràng cho chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty trên thị trường. Từ đó, Minh Phú sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

c. chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Toàn bộ quy trình sản xuất của Minh Phú đều được kiểm soát nghiêm ngặt bằng các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ASTM, JIS, ISO, … Điều này đảm bảo rằng sản phẩm ống thép Minh Phú đáp ứng được các yêu cầu về kích thước, độ dày và độ chính xác của khách hàng.

Ngoài ra, Minh Phú cũng đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng riêng cho từng sản phẩm của mình, đảm bảo rằng từng sản phẩm đều đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các sản phẩm của Minh Phú được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, điện lạnh và năng lượng.

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ASTM - HOA KỲ
CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG JIS - NHẬT BẢN
giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ống thép mạ kẽm minh phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *