Thép mạ kẽm là những loại thép vật liệu như thép ống, thép hộp và thép tấm được phủ trên mình một lớp kẽm mạ với độ dày phù hợp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sản phẩm có tuổi thọ cao và độ bền đẹp. Là loại nguyên vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Cùng ongthepminhphu tìm hiểu về bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm trong bài viết dưới đây.

1. Bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm là gì?

Bảng quy chuẩn là tài liệu giúp khách hàng có thể hiểu được quy cách sản xuất của các sản phẩm ống thép do nhà máy công bố. Với mỗi sản phẩm ống thép sản xuất ra đều tuân theo những quy chuẩn nhất định về cân nặng. Độ dày, chiều dài ống, loại mạ v.v.

Sản phẩm của ống thép Minh Phú
Sản phẩm của ống thép Minh Phú

2. Tại sao khách hàng cần tham chiếu ống thép mạ kẽm?

Việc lựa chọn một loại thép phù hợp cho công trình là rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay còn trôi nổi một số loại sắt thép do các thương hiệu không rỏ nguồn gốc sản xuất. Đây là những sản phẩm thường không đảm bảo về chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn loại thép này là không đảm bảo và có thể gây mất an toàn cho công trình của bạn theo thời gian.

Khi mua ống thép khách hàng sẽ được báo giá theo kích thước loại ống và cây ống. Chính vì điều này sẽ dẫn đến khách hàng mua một cây ống cùng độ dày. Cùng kích thước nhưng cân nặng khác nhau. Đặc thù của ngành sản xuất ống thép cho phép một dung sai nhất định về cân nặng của loại ống so với cùng chiều dày. Độ dài sẽ có dung sai về trọng lượng cho phép lên tới 3%.

Bảng quy chuẩn ống thép giúp khách hàng thẩm định việc mình mua được sản phẩm đúng quy cách của nhà sản xuất công bố.

Bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm
Bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm

3. Tham chiếu quy chuẩn ống thép mạ kẽm như thế nào

Hiện nay trên thị trường. Công nghệ làm hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi và khó nhận ra. Vì vậy mà một số khách hàng đã nhầm lẫn dẫn đến tình trạng”tiền mất tật mang”. Mua phải hàng kém chất lượng nhưng giá thành cao, nhanh bị hỏng và han gỉ. Vì vậy. Khi tìm mua ống thép mạ kẽm. Khách hàng nên tìm mua của những thương hiệu ống thép mạ kẽm có công bố bảng tiêu chuẩn. Không phải tất cả các thương hiệu ống thép mạ kẽm đều thực hiện việc công bố này.

Với các thương hiệu ống thép sản xuất không trung thực họ không dám công bố các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ dễ dàng so sánh và thấy được với cùng một kích cỡ và độ dày. Sản phẩm ống thép của họ có thể ngắn hơn một tỷ lệ nhất định hoặc nhẹ hơn so với những đơn vị sản xuất uy tín khác. Ngay cả khi bạn chọn mua ống thép mạ kẽm của một đơn vị uy tín hãy kiểm tra ngẫu nhiên một cây thép bất kỳ và cân thử xem trọng lượng và chiều dài cây thép có đúng như bảng công bố.

4. Bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm hòa phát

Thép Hòa Phát là hương hiệu thép xây dựng nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Khi nói đến thương hiệu Hòa Phát, chúng ta thường nghĩ đến một thương hiệu thép Việt chất lượng. Llớn mạnh luôn sát cánh bên những công trình lớn. Mang đến sự vững chãi cho mọi công trình xây dựng. Bảng quy chuẩn ống thép của Hòa Phát thường được lấy làm thước đo cho khách hàng.

Bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm Hòa Phát
Bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm Hòa Phát

5. Bảng quy chuẩn ống thép mạ kẽm minh phú

Ống thép Minh phú cũng là một thương hiệu quốc gia, triết lý xuyên suốt của lãnh đạo ống thép Minh Phú là luôn sản xuất ra các loại ống thép mạ kẽm tốt – chất lượng, ống thép mạ kẽm đủ kg. Minh phú có đầy đủ năng lực sản xuất, quy trinh kiểm soát và năng lực kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng cả hệ thống phần cứng và phần mềm.

Bảng quy chuẩn trọng lượng ống thép Minh Phú
Bảng quy chuẩn trọng lượng ống thép Minh Phú

Chúng tôi tự hào mang tới các bạn bảng tiêu chuẩn ống thép mạ kẽm, dưới đây giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm ống thép mạ kẽm của Minh Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *